Chương trình đào tạoXem tất cả

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Ngày: 22-07-2017 02:12:25 | Lượt xem: 5127

KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO 

 

Tiếng Anh Mẫu giáo (PreCK – Pre CleverKids) là khóa học được thiết kế dành cho các bé từ 4-6 tuổi với chương trình học vui nhộn, lồng ghép các hoạt động học và chơi giúp các bé phát triển toàn diện năng khiếu ngoại ngữ cũng như rèn luyện thể chất. Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ sẽ tạo nền tảng vững chắc cho kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bé sau này.

  • Chương trình được thiết kế với các hoạt động giáo dục phong phú, sinh động, học và chơi đan xen tạo môi trường thoải mái để trẻ tiếp nhận ngôn ngữ tối đa.
  • Phát triển toàn diện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Phản xạ tiếng Anh thông qua các trò chơi, câu chuyện, bài hát và các hoạt động tương tác với giáo viên.
  • Mô hình lớp học xây dựng theo phong cách phương Tây xây dựng cho trẻ sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trước đám đông.

 

>> XEM THÊM:  ACTIVE LEARNING KIDS TEENS I TIẾNG ANH MẪU GIÁO I TIẾNG ANH THIẾU NHI I TIẾNG ANH THIẾU NIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP I LUYỆN THI IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA LUYỆN THI TOEFL IBT, FCE, TOEIC ĐẢM BẢO ĐẦU RA I TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP I ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TESOL
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN!

Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại!
Vui lòng chọn chi nhánh!

Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân.


Các khóa học khác

.
khoa hoc
.
thieu nien
.
.
.
.
#