Chương trình đào tạoXem tất cả

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Ngày: 09-08-2017 09:53:17 | Lượt xem: 7089

 TIẾNG ANH GIAO TIẾP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM 

 

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Một trong những yếu tố quyết định để đánh giá trình độ của lực lượng lao động chính là khả năng sử dụng Tiếng Anh. Minh chứng cho việc đó, số liệu gần đây đã công bố rằng:

 Ứng viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt có 75% cơ hội thành công khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại các công ty trong nước và các công ty/ tổ chức quốc tế.

 Cùng số năm kinh nghiệm làm việc, những ứng viên giỏi tiếng Anh giao tiếp có mức thu nhập cao hơn 35% so với những người không biết ngoại ngữ.

 Những người thành thạo tiếng Anh giao tiếp tự tin thể hiện bản thân khi gặp gỡ các đối tác nước ngoài, dễ dàng hòa nhập khi bước vào môi trường mới. 

Nhằm hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội làm viêc và thăng tiến trong công việc. Trung tâm Anh ngữ AMA Hải Phòng đã thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (ALCE) với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.

Với cách thức tổ chức và vận hành lớp học hoàn toàn khác với mô hình học truyền thống, ALCE sẽ giúp cho người học có nhiều điều kiện và thời gian để luyện Nghe và Nói tiếng Anh nhiều hơn qua mô hình 1 giáo viên – 1 học viên (giúp người học được chỉnh sửa từng âm điệu, học phát âm, luyến câu theo người bản xứ) và 1 giáo viên – 5 học viên (học viên và giáo viên có thể cùng thảo luận nhóm và luyện giao tiếp tiếng Anh). 

 

 

Với đội ngũ giáo viên 100% giảng viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: những giáo viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại AMA Hải Phòng là những giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế. Trên hết, họ đều là những cá nhân nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. AMA Hải Phòng luôn cải tiến chương trình học với mong muốn đem lại hứng thú học tập và kiến thức bổ ích cho học viên. Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp ALCE, học viên sẽ có cơ hội:

 Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn nghe giỏi, nói thông và phát âm chuẩn.

 Trau dồi vốn từ vựng trong các lĩnh vực/ chuyên ngành phục vụ công việc hiện tại của bạn. 

 Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ và ngữ pháp theo chuẩn văn phong Mỹ.

 Trang bị các kỹ năng mềm bao gồm soạn email, thuyết trình, phỏng vấn xin việc,…

 Học tập và làm việc chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn và được học hỏi phong cách làm việc chuẩn quốc tế.

 Lịch học linh động: Học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần. Người học không lo sợ mất bài vì phải đi công tác.

Tiếng Anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở mang các kho tàng kiến thức cũng như là cầu nối hội nhập toàn cầu. Bạn đã sẵn sàng? Hãy để AMA Hải Phòng giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ.

 

>> XEM THÊM:  ACTIVE LEARNING KIDS TEENS I TIẾNG ANH MẪU GIÁO I TIẾNG ANH THIẾU NHI I TIẾNG ANH THIẾU NIÊN I TIẾNG ANH GIAO TIẾP I LUYỆN THI IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA I LUYỆN THI TOEFL IBT, FCE, TOEIC ĐẢM BẢO ĐẦU RA TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP I ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TESOL
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN!

Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại!
Vui lòng chọn chi nhánh!

Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân.


Các khóa học khác

.
khoa hoc
.
thieu nien
.
.
.
.
#