Chương trình đào tạoXem tất cả

ACTIVE LEARNING KIDS TEENS

Ngày: 10-07-2017 04:54:20 | Lượt xem: 31903

  TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM THEO PHƯƠNG PHÁP CHỦ ĐỘNG 


Active Learning Kids – Teens dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thật chuyên nghiệp, trong đó, học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

Chương trình học:

Khi tham gia khóa học ngoài ưu điểm áp dụng phương pháp học tiên tiến Active Learning, các học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi 100% đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mong muốn của AMA Hải Phòng chính là mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và thúc đẩy học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện các kĩ năng.
Với phương pháp học tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi, tiếp thu vốn kiến thức các môn học như Khoa học, Toán, Lịch sử v.v... các môn học này đều được giảng dạy qua các dụng cụ tương tác trực quan, sinh động. 

 

 

Lợi ích của khóa học:

 

 

Cam kết của chúng tôi:

  • Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn TOEFL Junior/Primary hoặc Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.
  • Học sinh được phát triển đồng đều các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt phát âm chuẩn   bởi các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ, các thầy/cô sẽ sửa lỗi phát âm, giúp các em khắc phục khiếm khuyết và phát huy thế mạng của mình.
  • Học sinh trở nên năng động, tự tin qua các hoạt động ngoại khóa, thực hành được diễn ra  xuyên suốt khóa học.

 

>> XEM THÊM:  ACTIVE LEARNING KIDS TEENS TIẾNG ANH MẪU GIÁO I TIẾNG ANH THIẾU NHI I TIẾNG ANH THIẾU NIÊN I TIẾNG ANH GIAO TIẾP I LUYỆN THI IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA I LUYỆN THI TOEFL IBT, FCE, TOEIC ĐẢM BẢO ĐẦU RA I TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP I ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TESOL
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN!

Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại!
Vui lòng chọn chi nhánh!

Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân.


Các khóa học khác

.
khoa hoc
.
thieu nien
.
.
.
.
#